Phạm Đình Nguyên – Mua Thị trấn Mỹ giới thiệu Cà phê Việt

8164

Táo bạo khi mua cả một thị trấn ở Mỹ để khuếch trương danh tiếng cà phê Việt, Phạm Đình Nguyên đã khiến nhiều doanh nhân gạo cội trong và ngoài nước ngả mũ thán phục vì độ liều lĩnh và sáng tạo của mình.

12017429_10207642207672535_1439515661040888850_o

Doanh nhân Phạm Đình Nguyên

Muốn khám phá và trải nghiệm những điều mới mẻ

Chỉ hơn 1 năm ra mắt cà phê rang xay PhinDeli, đồng thời đổi tên thị trấn Buford (Mỹ) thành PhinDeli, thị trưởng Phạm Đình Nguyên (1975) – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty CP PhinDeli – đã cho ra đời sản phẩm cà phê hòa tan của chính mình. Với tinh thần “Không gì là không thể”, Phạm Đình Nguyên vượt mặt nhiều “ông lớn” để trở thành thị trưởng người Việt đầu tiên của một thị trấn Mỹ.

Với anh, hành trình từ Buford tới PhinDeli là một hành trình cô độc, chất chứa nhiều chông gai và cả thất bại, nhưng, chừng nào còn ý chí và tinh thần của một người dám đi đến cùng lựa chọn của mình, Phạm Đình Nguyên vẫn không bỏ cuộc.

PhamDinhNguyen11

Phạm Đình Nguyên và Thị trấn Buford

Ý định mua lại thị trấn Buford xuất phát từ suy nghĩ của Phạm Đình Nguyên trong việc phát triển một thương hiệu Việt mang tính toàn cầu. Bản thân anh cho rằng một người Việt sở hữu được thị trấn ở Mỹ chắc chắn sẽ có nhiều cơ hội để tạo dựng một thương hiệu mơ ước.

Với quyết định mạo hiểm, anh đã nếm trải bao cung bậc cảm xúc, nhưng điều đọng lại cuối cùng là một cảm giác thú vị. “Khi vượt qua mọi thách thức, mình bước ra với một hình ảnh của ngày hôm nay khác với ngày hôm qua là điều vô cùng thú vị. Những trải nghiệm này cần thiết cho mọi chúng ta, đặc biệt là giới trẻ” – anh bộc bạch.

PhamDinhNguyen_1415260796

Phạm Đình Nguyên bên ly cà phê thương hiệu

Sẵn sàng hy sinh để đạt được hoài bão

Sinh ra và lớn lên sau ngày đất nước thống nhất, Phạm Đình Nguyên thành công nhờ có hoài bão, dám ước mơ và kiên trì thực hiện đến cùng.

Phạm Đình Nguyên cũng cho biết thêm, thất bại với anh là chuyện bình thường, là lẽ đương nhiên. “Vấn đề là bản thân chúng ta phải tránh không mắc lại sai lầm trước đó”, doanh nhân trẻ thẳng thắn bộc bạch. Và điều quan trọng nhất, chúng ta phải chuẩn bị tinh thần cho… một sự hy sinh lớn. Đừng bao giờ xem khởi nghiệp là “mốt” thời thượng như nhiều người thường tô vẽ”, anh nói.

caphe-hoa-tan-phindeli-cafe-hoa-tan-phindeli-pham-dinh-nguyen55

Phạm Đình Nguyên luôn táo bạo trong cách suy nghĩ

Nhờ tư tưởng thông minh, thoáng đạt, độc lập, không dựa dẫm nên thành công và vinh quang của Phạm Đình Nguyên thừa đủ để hàng triệu bạn trẻ ngưỡng mộ. Nếu không có sẵn một cái đầu tỉnh táo và một trái tim khao khát vươn đến sự khác biệt, có lẽ Phạm Đình Nguyên cũng không thể có được như ngày hôm nay.

Nguồn: Internet