EURO 2016: Đọ tài Ronaldo, Bale nói gì?

Gareth Bale không nghĩ xứ Wales gặp Bồ Đào Nha là cuộc chiến của riêng anh với Cristiano Ronaldo.

20293

Xứ Wales và Gareth Bale đang có phong độ ấn tượng, đặc biệt khi họ đánh bại đối thủ mạnh tuyển Bỉ 3-1 để bước vào bán kết. Trận đấu tới, xứ Wales sẽ chạm trán Bồ Đào Nha và đó cũng là cuộc đối đầu của Bale với Ronaldo.

Tuy vậy, Bale lại nhận định: “Đây không phải là chuyện riêng của tôi và Ronaldo. Đây là trận đấu giữa hai tập thể, đội tuyển, là 11 người đàn ông chạm trán 11 người đàn ông khác ở bán kết. Ronaldo là cầu thủ xuất sắc, nhưng tôi cũng là một đội bóng mạnh.

wwww
Bale quyết tâm giành chiến thắng. Ảnh: Internet.

Ngôi sao của chúng tôi chính là tất cả các cầu thủ. Chúng tôi đoàn kết, gắn bó và hỗ trợ nhau. Chúng tôi như những người anh em ruột thịt, chiến đầu cùng nhau và chẳng có điều gì phải sợ hãi cả. Chúng tôi đến đây để giành chiến thắng.”

Bale có màn trình diễn rất tốt trên đất Pháp khi tới thời điểm này, anh đã có 3 bàn thắng. Luôn phải núp bóng Ronaldo tại sân Bernabeu, qua đó, đây chính là thời cơ không thể tốt hơn dành cho Bale vượt mặt Cr7. VớiRonaldo, anh chưa thực sự tỏa sáng như kỳ vọng. Nếu muốn hoàn tất giấc mơ giành được danh hiệu lớn cùng tuyển quốc gia, CR7 phải nỗ lực hơn nữa ở bán kết.

Nguồn: bongda.com.vn