Tưng bừng không khí thức khuya xem EURO với Number 1

Khuya ngày 10, rạng sáng ngày 11.6, đúng vào khai mạc EURO 2016 tại Pháp, hàng trăm người hâm mộ đến Nhà thi đấu Quân khu 7 (Hoàng Văn Thụ, Tân Bình, TP.HCM) hòa mình vào không khí sôi động của chương trình "Cùng Bóng đá khám phá Euro" để cùng "Uống Number 1, Thức khuya xem bóng đá"

8250

2 giờ sáng trận đấu mới diễn ra nhưng người hâm mộ đến đây từ rất sớm để tận hưởng không khí bóng đá khi tham gia các trò chơi gồm khởi động của Number 1 để tăng thêm hứng thú “Thức khuya xem bóng đá” bằng dẫn bóng, sút cầu môn, tâng bóng…

Đặc biệt hơn, sự xuất hiện của cựu tuyển thủ Nguyễn Việt Thắng và các hoạt động thử tài kiến thức bóng đá, nhạc hội sôi động, quầy bartender pha chế các thức uống tăng lực giúp tỉnh táo… đã mang lại một không khí lễ hội đầy cuồng nhiệt cho chương trình.

Cựu tuyển thủ Nguyễn Việt Thắng khuấy động không khí EUR
Cựu tuyển thủ Nguyễn Việt Thắng khuấy động không khí EURO
Những trò chơi khởi động của Number 1 giúp mọi người "Thức cùng bóng đá"
Những trò chơi khởi động của Number 1 giúp mọi người “Thức cùng bóng đá”
"quẩy" nhiệt tình cùng âm nhạc và bóng đá
“Quẩy” nhiệt tình cùng âm nhạc và bóng đá

Hoa hậu Diễm Hương cũng đến thật sớm dù cô thổ lộ mình mới thích bóng đá gần đây thôi. “Tôi được truyền niềm đam mê bóng đá từ ông xã và dần cảm nhận được sức hút của môn thể thao này. Rất tuyệt vời khi được hòa cùng người hâm mộ trong không khí sôi động như thế này. Tôi có cảm tình đặc biệt với tuyển Pháp và tin rắng đội bóng này sẽ vô địch trên sân nhà nhằm đáp lại tình yêu của tôi cùng đông đảo người hâm mộ khắp nơi”, Diễm Hương nói.

Hoa Hậu Diễm Dương cùng bạn bè đến cùng Number 1 - Thức khuya xem bóng đá
Hoa Hậu Diễm Dương cùng bạn bè đến cùng Number 1 – Thức khuya xem bóng đá
Cuồng nhiệt khi đội bóng yêu thích ghi bàn
Cuồng nhiệt khi đội bóng yêu thích ghi bàn
"Thức khuya xem bóng đá" và đầy cảm xúc
“Thức khuya xem bóng đá” và đầy cảm xúc

Cùng tham gia bình luận trước và giữa trận đấu, bình luận viên nổi tiếng Vũ Quang Huy đã rất nhiều lần tham gia bình luận các trận đấu nhưng chỉ ngồi trước màn hình, lần này thật đặc biệt khi được tương tác trực tiếp với đông đảo khán giả, mang lại cho mình những cảm giác thú vị.

Các BLV bóng đá bàn luận sôi nổi trong chương trình
Các BLV bóng đá bàn luận sôi nổi trong chương trình

Đa phần các bình luận viên cũng như người hâm mộ dự đoán tuyển Pháp sẽ dễ dàng giành chiến thắng trước Romania nhưng tất cả đều bất ngờ trước màn trình diễn của đội khách. Bình luận viên Vũ Quang Huy lý giải việc là chủ nhà, phải chơi trận mở màn trước sự cổ vũ, kỳ vọng của khán giả nhà là một áp lực không nhỏ khiến tuyển Pháp chưa thể hiện hết khả năng của mình.

Number 1