Tom Cruise – Ngôi sao của những màn hành động “Bất khả”

65354

Là ngôi sao tại Hollywood với dấu ấn từ loạt phim hành động bom tấn,  các thể loại phim bom tấn với sự góp mặt của Tom Cruise luôn tạo được những dấu ấn riêng biệt, trong đó có thể nói “Nhiệm vụ bất khả thi” chính là loạt phim để lại ấn tượng mạnh mẽ nhất trong sự nghiệp diễn xuất của nam diễn viên này.

Tom Cruise và những màn hành động “bất khả”

Nhiệm vụ bất khả thi là loạt phim để lại nhiều dấu ấn nhất trong sự nghiệp diễn xuất của nam tài tử điện ảnh Tom Cruise.

Tên tuổi của Tom Cruise trở thành một biểu tượng gắn liền với Nhiệm vụ bất khả thi

Góp mặt trong series phim với vai trò là diễn viên chính và nhà sản xuất, Tom Cruise đã cực kỳ thành công khi khắc họa sắc nét hình ảnh Ethan Hunt thông minh, nhạy bén, cùng với trình độ điệp viên siêu hạng.

Diễn xuất của Tom Cruise luôn làm mãn nhãn người xem với những pha hành động ngẹt thở

Diễn xuất của Tom Cruise luôn làm mãn nhãn người xem với những pha hành động nghẹt thở

Không chỉ riêng về nội dung kịch bản được xây dựng một cách hoàn hảo, những màn rượt đuổi, đột nhập kịch tính cho đến các pha đấu súng nghẹt thở, Nhiệm vụ bất khả thi  khiến người xem hầu như không thể rời được mắt khỏi màn hình cho đến những phút cuối phim.

Tom Cruise làm nên thương hiệu Nhiệm vụ bất khả thi ?

‘Từ năm 1996 đến nay, 5 phần phim được công chiếu khiến Nhiệm vụ bất khả thi trở thành một trong những series phim ăn khách nhất trong lịch sử với doanh thu ước tính đã lên tới 2,4 tỉ USD. Cái tên Nhiệm vụ bất khả thi nổi tiếng đến nỗi dường như nó đã trở thành một thương hiệu mỗi khi nhắc đến chủ đề phim hành động.

Nhiệm vụ bất khả thi đã trở thành một series phim kinh điển đại diện cho thể loại phim hành động

Liệu Tom Cruise cùng đoàn làm phim có tiếp tục tạo thêm những bất ngờ mới cho người hâm mộ trong những kịch bản tiếp theo? Điều đó chưa thể đoán trước được khi đây là những “nhiệm vụ bất khả”.

Cùng nhìn 5 trailer hấp dẫn của series phim bom tấn “Nhiệm vụ bất khả thi” đã tạo ra những chấn động của nền điện ảnh thế giới:

Trailer của 5 phần phim Nhiệm vụ bất khả thi  giai đoạn 1996 – 2015