Mùa đông trên đỉnh Fansipan

9092

Nóc nhà Đông Dương với vẻ đẹp hùng vĩ bất tận của mình luôn là điểm đến lý tưởng cho rất nhiều bạn trẻ khao khát chinh phục những đỉnh cao của thế giới. Trong tiết trời mùa đông, Fansipan dường như khoác lên mình một vẻ đẹp vô cùng khác biệt!

Mua dong tren dinh Fansipan 1

Thuộc dãy Hoàng Liên Sơn hùng vĩ, Fansipan là đỉnh núi cao nhất Việt Nam và được mệnh danh là “Nóc nhà Đông Dương”. Theo tiếng địa phương, đỉnh Fansipan còn có tên là “Hủa Xi Pan” nghĩa là “Phiến đá khổng lồ chênh vênh”.

Mua dong tren dinh Fansipan 3

Khung cảnh nơi đây luôn biến ảo đến bất ngờ, mỗi một khoảng thời gian trôi qua Fansipan lại thêm một lần lột xác thay đổi. Đặc biệt mỗi khi mùa đông đến, những đám mây lại kéo đến phủ kín ngọn núi tạo nên cảnh sắc rất đặc biệt.

Mua dong tren dinh Fansipan 4

Nếu may mắn hơn, bạn sẽ được dịp chiêm ngưỡng khung cảnh núi đồi Tây Bắc được phủ lên một màu tuyết trắng kỳ ảo.

 

Mua dong tren dinh Fansipan 1-2

Hiện tại tuyến cáp treo lên đỉnh Fansipan với chiều dài 7km khởi hành từ Sapa sắp bước vào hoạt động trong tháng 12 này. Hứa hẹn mang đến cho những du khách “yếu chân” cơ hội được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của đỉnh núi trong mây.

Mua dong tren dinh Fansipan 3-3

Hoàng hôn luôn là khoảnh khắc đẹp trong ngày và trên núi cao thì điều này còn ấn tượng hơn nữa. Nắng, mây, gió và núi dường như tạo thành bản hòa ca sinh động và đa sắc màu.

Mua dong tren dinh Fansipan 6

Tháng 12 là khoảng thời gian đẹp nhất trong năm để chinh phục đỉnh Fansipan. Khi tiết trời không quá rét, tránh được các cơn mưa dữ và lại dễ dàng được chiêm ngưỡng những tia nắng ấm trên biển mây trời.

Mua dong tren dinh Fansipan 7-1

Bạn đã sẵn sàng để một lần chạm tay vào đỉnh của “Nóc nhà Đông Dương”?

Nguồn: Internet