Đứng tim với trò treo võng 7 sắc, lắc lư trên vực

7612

Ý tưởng điên rồ treo võng 7 sắc trên vực…vì hòa bình bắt nguồn từ một cuộc gặp mặt ở Monte Piana vào năm 2012, giữa 3 người bạn yêu thích du lịch mạo hiểm Armin Holzer, Alessandro d’Emilia và Igor Scotland, họ đã vô cùng hứng thú với việc nằm lắc lư trên vực và…hát, nên quyết định rủ rê thêm nhiều người có cùng đam mê để tổ chức hàng năm hoạt động điên rồ nhưng vô cùng thú vị này vào ngày 10/9 hàng năm.

Bạn có dám? - Ảnh: Internet
Bạn có dám? – Ảnh: Internet

Với tổng số 26 người tham dự hàng năm tham dự để tạo thành một dải cầu vồng đầy màu sắc. Họ chia sẻ đây chính là một biểu tượng của hòa bình và một lời nhắc đến quá khứ. Sở dĩ Monte Piana được chọn vì nơi này không chỉ vì vẻ đẹp tự nhiên còn có tầm quan trọng lịch sử . Khu vực này chính là một bảo tàng ngoài trời để tôn vinh  18.000 binh sĩ đã hi sinh ở đây trong Chiến tranh thế giới thứ nhất.
Monte Piana ngày nay đã trở thành một điểm hẹn cho tất cả những người trẻ ưa du lịch khám phá từ khắp nơi trên thế giới. Họ đến vì muốn chia sẻ nhiều hơn một niềm đam mê, một triết lý, một cách sống.

Number 1 tổng hợp

Nguồn: highlinemeeting.com, ticketothemoon.com, frischluftfilm.at, wahlhuetter.net