Leonardo Dicarrio sẽ chạm được tay vào tượng vàng Oscar

7390

Sau rất nhiều lần vuột tay khỏi tượng vàng Oscar, liệu năm nay chàng tài tử Leonardo DiCaprio có đến được với khát khao lớn nhất trong sự nghiệp điện ảnh của mình?

Tuổi trẻ với nhiều dấu ấn của thành công

Ngôi sao Titanic – Leonardo DiCaprio đã sớm nổi tiếng từ năm 19 tuổi với đề cử Oscar cho Nam diễn viên phụ xuất sắc trong bộ phim “What’s Eating Gilbert Grape”.

Trải qua 20 năm theo đuổi nghiệp diễn xuất, ngoài khuôn mặt điển trai, đôi mắt xanh cuốn hút cùng với một lối diễn xuất tài tình, Leonardo DiCaprio được công chúng lẫn giới chuyên môn công nhận với hàng loạt những bộ phim thành công cả về giá trị thương mại lẫn nghệ thuật, tiêu biểu như: The Aviator, Blood Diamond và The Wolf of Wall Street. Tài năng là thế và những cống hiến mà anh dành cho các vai diễn của mình là không thể chối cãi, tuy nhiên, dường như chiếc tượng vàng Oscar vẫn còn là giấc mơ mà Leo chưa thể chạm đến!

Leonardo DiCaprio đã được đề cử giải Oscar từ năm 19 tuổi.
Leonardo DiCaprio đã được đề cử giải Oscar từ năm 19 tuổi.
Cực kỳ thành công với những vai diễn của mình, tuy nhiên Leonardo DiCaprio vẫn chưa một lần chạm tay tới tượng vàng Oscar.
Cực kỳ thành công với những vai diễn của mình, tuy nhiên Leonardo DiCaprio vẫn chưa một lần chạm tay tới tượng vàng Oscar.

Giấc mơ có trở thành hiện thực?

Năm nay, giải Oscar năm 2016 hứa hẹn sẽ biến giấc mơ Oscar của Leonardo DiCaprio thành hiện thực với bộ phim The Revenant do anh thủ vai chính. Lấy cảm hứng từ cuộc đời của nhà thám hiểm Hugh Glass hồi thế kỷ XIX, The Revenant kể lại cuộc đấu tranh sinh tồn đầy khắc nghiệt giữa thiên nhiên của ông sau khi bị gấu tấn công và đám người đồng hành hãm hại rồi bỏ mặc cho chết giữa rừng sâu. Nhờ có ý chí kiên cường, Hugh Glass sống sót kỳ diệu, một mình băng qua hơn 3.000 dặm đường để trở về và trả thù những kẻ phản bội ông.

Trailer đầu tiên của The Revenant không có nhiều lời thoại và chủ yếu tập trung vào các pha hành động ấn tượng về mặt thị giác.

Trong "The Revenant", nam diễn viên đã bị gấu vồ, ngủ trong xác động vật và phải ăn gan bò sống.
Trong “The Revenant”, nam diễn viên đã bị gấu vồ, ngủ trong xác động vật và phải ăn gan bò sống.

Bộ phim chất đầy tâm huyết của chàng Jack

Tuy chưa chính thức ra mắt, nhưng theo những gì ta được chứng kiến trên trailer và các thông tin bên lề, thì nam diễn viên đã đẩy mình tới cực hạn để có được diễn xuất như những gì đón đợi khán giả trên màn ảnh. Oscar đã khiến chàng Jack trong Titanic phải chờ đợi quá lâu khoảnh khắc được chạm tay vào tượng vàng, liệu năm nay số phận có mỉm cười với Leo hay không?

Xem trailer của The Revenant 

 

 

Nguồn: Internet