Đấu trường Thép tuần 20: Nơi không dành cho kẻ yếu

Đấu trường Thép tuần 20 tiếp tục với những trận tranh giành tấm vé chung kết vô cùng máu lửa và nhiệt huyết.

7826

Có vẻ trận nội chiến của võ sĩ ở đoàn Quân Đội giữa Nguyễn Văn Dễ và đàn em Bùi Phước Tùng là cuộc chiến khiến người xem hài lòng nhất, tuy cùng đơn vị nhưng cả hai đều phải tuân theo quy luật: Chỉ có kẻ mạnh hơn mới có thể trụ lại ở Đấu trường Thép. Trong suốt những phút đầu tiên cả hai thi đấu khá an toàn với những đòn nhử và chờ phản đòn, có vẻ cả hai chỉ muốn thăm dò nhau ở hiệp đầu tiên này.

Văn Dễ tấn công bằng những phản đòn

Ở hiệp thứ 2, Văn Dễ bắt đầu chủ động tấn công ở đầu hiệp, những lần Phước Tùng cố gắng áp sát đều bị đáp lại phản đòn. Ở hiệp đấu thứ 2 này, ưu thế hoàn toàn nghiêng về phía người đàn anh trong đoàn Quân Đội.

Phước Tùng đã cố gắng hết sức trong trận đấu này

Mất điểm hoàn toàn ở hiệp thứ 2, điều đó khiến Phước Tùng càng phải chủ động tấn công hơn trong hiệp cuối cùng này. Tuy nhiên, mỗi lần áp sát anh gần như không tung được đòn nào chính xác về phía tay đấm cùng đội tuyển. Kết quả, Văn Dễ giành chiến thắng với tỷ số 3-0.

Ngoài trận đầu nảy lửa trên, Đấu trường Thép tranh đai Let’s Viet tuần này còn có những kết quả bất ngờ khác. Trận chung kết sớm ở hạng cân 51kg nữ, Trịnh Thị Diễm Kiều của đoàn Quân Đội giành chiến thắng trước Nguyễn Thị Thu Nhi với những cú đấm tay trái và thể hình vượt trội. Còn ở trận đấu giữa hai võ sĩ trẻ sinh năm 2000 ở hạng cân 46kg nam, Nguyễn Linh Phụng của Quân Đội giành chiến thắng trong một trận đấu đầy máu lửa trước Lưu Duy Phát của đoàn TP.HCM.

Linh Phụng- Duy Phát: Hai tay đấm trẻ đầy tài năng

Ở môt diễn biến ở trận bán kết hạng cân 56kg nam, nhà vô địch Nguyễn Văn Giới đến từ Đà Nẵng đã có trận thắng khá khó khăn với Trần Văn An của Hà Nội. Còn ở hạng cân 60kg nam, Đỗ Ngọc Hoan của Quân đội vượt mặt đối thủ dày kinh nghiệm Nguyễn Văn Chung của TP.HCM bằng sức mạnh và độ “lì lợm” của một chiến binh.

Ngọc Hoan với cú đấm cực mạnh

Sẽ còn nhiều trận đấu hấp dẫn khác tại Nhà thi đấu Quân khu 7, Quận Tân Bình, TP.HCM và được truyền hình trực tiếp trên kênh Let’s Viet – VTC9. Mời quý vị chú ý đón xem.

Nguồn: Letsviet.vn