Đấu trường Thép tuần 21: Các võ sĩ “thả” sức để giành vé chung kết

Đấu trường Thép tuần 21 nằm trong những trận bán kết cuối cùng của mùa giải, chủ nhân của những tấm vé tranh tài đêm chung kết đã lộ diện. Trong tuần thi đấu này, tất cả các võ sĩ đều tung hết sức nhằm giật cơ hội tranh đai vô địch.

7663

Ngay ở trận đấu đầu tiên giữa Nguyễn Văn Thắng của Quân Đội và Huỳnh Hữu Đường của Quảng Ngãi đã diễn ra vô cùng quyết liệt. Cả hai võ sĩ giành điểm nhau từng chút một, khiến tỷ số khá sát sao. Đến nỗi ban trọng tài phải suy nghĩ khá lâu mới ra kết quả cuối cùng. Chung cuộc, Văn Thắng giành chiến thắng với tỷ số suýt sao 3-2.

Văn Thắng và Hữu Đường đã thi đấu rất cống hiến

Ở một diễn biến khác trong trận đấu giữa Lương Bá Tá của Quảng Ngãi và Nguyễn Bá Thời đến từ Đắk Lắk đã khiến khán giả “đứng hình” khi trận đấu kết thúc bằng knock-out ngay ở hiệp 2. Chỉ ở hiệp 1, Bá Thời đã bị đánh ngã bởi những cú đá “kinh hoàng” của Bá Tá. Nhìn vào thế trận khán giả đã biết ai sẽ là người dành chiến thắng, tuy nhiên không ai có thể nghĩ đến cựu Á Quân Đấu trường Thép lại bị hạ knock-out bằng cú đá vòng. Với chiến thắng này, Bá Tá sẽ là cái tên mà nhiều người nghĩ đến khi nói tới nhà vô địch tương lai của Đấu trường Thép ở mùa giải này.

Cú đá kinh ‘hoàng’ của Bá Tá

Còn trận đấu nữ duy nhất trong ngày là cuộc chạm trán éo le khi Ngũ Thị Thuyết của Nghệ An gặp người bạn thân Lương Thị Tuyết Vân đến từ Lâm Đồng. Tuy dù rất thân thiết ở bên ngoài, nhưng ở trong sàn đấu với tư cách là một võ sĩ cả hai đã thi đấu hết sức mình để tỏ thái độ tôn trọng với đối thủ. Tuy Tuyết Vân đã thi đấu rất tích cực nhưng với đối thủ là nhà vô địch của Đấu trường Thép, cô tỏ ra không mấy vượt bậc và chấp nhận kết quả thua với tỷ số 1-4.

Trận đấu éo le Thị Thuyết và Tuyết Vân

Ngoài ra ở trận bán kết hạng cân 70kg nam, Ngô Tùng Chương đến từ Tây Ninh giành chiến thắng trước Huỳnh Văn Cường của Đà Nẵng với tỷ số áp đảo hoàn toàn 5-0. Còn ở trận thách đấu 55kg nam, Trà Văn Trường của Khánh Hòa vượt mặt đối thủ đến từ Kon Tum là Nguyễn Đình Duy với tỷ số 4-1.

Ngày thi đấu đầy sôi động của Đấu trường Thép

Sẽ còn nhiều trận đấu hấp dẫn khác tại Nhà thi đấu Quân khu 7, Quận Tân Bình, TP.HCM và được truyền hình trực tiếp trên kênh Let’s Viet – VTC9. Mời quý vị chú ý đón xem.

Nguồn: Letsviet.vn