Vũ Phương Thanh – Người truyền lửa cho team Number 1

Trong năm thứ 2 tổ chức tại Đà Nẵng (08/05 tới), cuộc thi đấu thể thao 3 môn phối hợp IronMan 70.3 Vietnam 2016 sẽ có sự tham gia của Vũ Phương Thanh - “bông hồng thép” trên đường chạy ultra-marathon với vai trò Huấn luyện viên của đội Number 1, cùng với Paul Normand.

7889

Năm ngoái, Vũ Phương Thanh cũng tham gia IronMan với tư cách một vận động viên. Trong thời gian diễn ra cuộc thi Ironman 70.3 Việt Nam 2016, Vũ Phương Thanh sẽ chính thức tham dự cuộc đua đầu tiên trong hành trình chinh phục 4 Desert Grand Slam, giải đua sa mạc khắc nghiệt nhất thế giới với cuộc thi đầu tiên là 250 km sa mạc Sahara tại Namibia.

Thanh Vũ (trái) cùng tập luyện và hướng dẫn các VĐV trong đội Ironman Number 1 Team chuẩn bị cho thử thách tại Đà Nẵng ngày 8/5

Vận động viên Vũ Phương Thanh tận tình hướng dẫn cho thành viên nữ duy nhất trong đội Number 1 chuẩn bị cho cuộc thi Ironman 70.3 sắp tới

Vũ Phương Thanh sẽ kết hợp cùng với Paul Normand – một người có kinh nghiệm từng trải tại Ironman 70.3 năm 2015 để tạo nên một ekip huấn luyện chuyên nghiệp và bài bản cho các VĐV Team Ironman Number1 thi đấu ba môn phối hợp tại Ironman 70.3 Vietnam 2016 tại Đà Nẵng sắp tới đây.

Trao đổi với PV, HLV Vũ Phương Thanh cho biết: Tôi rất vinh dự khi tiếp tục đồng hành cùng Ironman 70.3 Việt Nam 2016 trên vai trò là HLV cho các thành viên của Team Ironman Number 1. Được thi đấu tại Ironman 70.3, hay giải đua sa mạc tại Namibia là cơ hội lớn cho chúng tôi và tất cả các vận động viên ưa thử thách, mạo hiểm trên toàn thế giới. Chúng tôi muốn cho cả thế giới quanh chúng tôi biết, bằng sự nỗ lực của mình, chúng tôi sẽ biến điều “không thể thành có thể”.

Toàn cảnh phần thi bơi tại Ironman 70.3 Việt Nam 2015
Toàn cảnh phần thi bơi tại Ironman 70.3 Việt Nam 2015

Team Number 1 gồm 2 nam, một nữ, là đại diện cho những lứa tuổi, nghề nghiệp khác nhau, các thành viên vốn là doanh nhân thành đạt, bạn trẻ khởi nghiệp hay chỉ đơn giản là người cha trong một gia đình bé nhỏ, hạnh phúc muốn chứng minh cho gia đình, bạn bè, đồng nghiệp thấy tinh thần “không gì là không thể” nếu thực sự có ý chí, nghị lực và quyết tâm trong cuộc sống thường ngày.

IronMan 2015 tại Đà Nẵng đã thực sự gây sốt với giới trẻ Việt Nam, khi không chỉ có sự góp mặt của Vũ Phương Thanh mà còn có sự tham gia và hoàn thành bài thi của rất nhiều nhân vật nổi tiếng như Giám đốc điều hành IronMan Andrew Messick, Tổng Giám đốc tập đoàn VNG Lê Hồng Minh, Giám đốc điều hành Novagroup Lê Thị Thu Thủy, Giám đốc điều hành Luala Đỗ Ngọc Minh, Chủ tịch và Giám đốc điều hành TMG Trần Trọng Kiên, Giám đốc điều hành Minh Long Lý Huy Sáng, Chủ tịch McDonald’s Vietnam Nguyễn Bảo Hoàng (Henry Nguyễn), Giám đốc điều hành Collagen Adiva Trần Quốc Dũng, Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam năm 2011 Vũ Hoàng My…

Ironman 70.3 Việt Nam 2016 sẽ thu hút đông đảo sự tham gia của các VĐV đến từ khắp nơi trên thế giới.
Ironman 70.3 Việt Nam 2016 sẽ thu hút đông đảo sự tham gia của các VĐV đến từ khắp nơi trên thế giới.

Năm nay, IronMan hứa hẹn sẽ hấp dẫn và thách thức hơn năm ngoái. Các vận động viên sẽ phải hoàn thành ba đường đua bao gồm bơi lội 1,9 km, đạp xe 90 km và chạy bộ 21 km. Cuộc thi dự kiến thu hút 1.200 vận động viên từ 59 quốc gia trên thế giới, trong đó có 25 vận động viên thể thao chuyên nghiệp. Các vận động viên xuất sắc nhất sẽ có cơ hội tranh tài tại Vòng chung kết (VCK) thế giới IronMan 70.3 tại Australia và VCK châu Á Thái Bình Dương tại Philippines.

Ironman 70.3 Việt Nam 2016 đang được đếm ngược từng ngày.
Ironman 70.3 Việt Nam 2016 đang được đếm ngược từng ngày.

Bà Trần Uyên Phương – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Number 1 – Tân Hiệp Phát, cho biết: “Chúng tôi vui mừng được góp phần đưa một cuộc thi nổi tiếng thế giới quay trở lại Việt Nam, và được  nhìn thấy tinh thần “Không gì là không thể” của Number 1 qua mỗi vận động viên nói chung cũng như đội thi đấu của đội Number 1 nói riêng. Tôi xin chúc và tất cả các vận động viên sẽ được trải nghiệm một cuộc đua tuyệt vời”.

Nguồn: laodong.com.vn