IRONMAN 70.3 VIỆT NAM – gay cấn hơn cả phim điện ảnh

Không cần trang bị những vũ khí tối tân như người hùng IronMan Marvel, chỉ bằng cơ thể dẻo dai và sự quyết tâm mạnh mẽ các IronMan 70.3 Việt Nam sẽ chinh phục đường đua khốc liệt này như thế nào?

7758
Những IronMan 70.3 Việt Nam 2016 đã sẵn sàng vào "trận chiến"
Những IronMan 70.3 Việt Nam 2016 đã sẵn sàng vào “trận chiến”
  1. Trận chiến” Triathlon ở địa điểm nóng hơn 40 độ C!

IronMan 70.3 nổi tiếng trên toàn thế giới là một trong những cuộc đua Triathlon khốc liệt nhất. Mỗi cuộc đua quy tụ lên đến hàng nghìn vận động viên chuyên nghiệp và bán chuyên nghiệp trên khắp thế giới tham gia.

Chính chặng đường kết hợp 3 môn thể thao “sức mạnh nhất”: Bơi lội, đua xe và marathon có tổng cự li 113km dưới cái nóng hơn 40 độ C tại Đà Nẵng, ngay đến những VĐV chuyên nghiệp còn phải chùn bước và chỉ vài người chiến thắng chặng đua mới được công nhận là những IronMan đích thực.

2Cuộc đua tranh của những “ngôi sao” IronMan 70.3 Quốc tế!

IronMan 70.3 Việt Nam 2016 là vòng loại của Vòng chung kết IronMan 70.3 thế giới tại Mooloolaba, bang Queensland, Úc và Vòng Chung kết IronMan 70.3 Châu Á Thái Bình Dương tại Mactan, Cebu, Philippines… chính vì vậy hàng nghìn VĐV trên toàn thế giới sẽ quy tụ tại Đà Nẵng vào ngày 8 – 9/5/2016 để tranh những suất tham dự vào vòng sau và sự cạnh tranh của những IronMan người Việt Nam sẽ khó khăn hơn bao giờ hết!

Nuoc tang luc number one - number 1 -Ironman_Intro_2

3. Bất cứ ai cũng có thể là “người hùng” IronMan 70.3 Việt Nam

IronMan 70.3 Việt Nam là chặng đua giành cho bất cứ ai có quyết tâm muốn bứt phá những giới hạn bản thân. Không phân biệt tuổi tác, giới tính, địa vị xã hội khi tham gia IronMan 70.3 Việt Nam hễ ai chinh phục được trọn vẹn chặng đường người ấy sẽ là “người hùng” IronMan!

Number 1

Nối tiếp thành công của mùa thi đầu tiên năm 2015 tại Đà Nẵng, trong năm 2016, Nhãn hàng Nước tăng lực Number 1 tự hào trở thành đơn vị cung cấp thức uống tiếp năng lượng và tăng sức mạnh cho các IronMan 70.3 Việt Nam trong suốt giải đấu khốc liệt này.Đặc biệt, Number 1 cũng cử ra một đội thi người Việt tham gia vào thử thách – những con người tuy bình thường nhưng mang ý chí và nghị lực phi thường. Tại đây, họ sẽ cùng tất cả các vận động viên đến từ khắp thế giới tham gia thi đấu với quyết tâm cao nhất để vượt qua chính mình, vươn tay chạm đến vinh quang và chinh phục tinh thần “không gì là không thể” của cuộc thi.