Đấu trường Thép tuần 7: Show diễn của các võ sĩ mới

Khán giả yêu võ thuật của Đấu trường Thép luôn chờ đợi những trận đấu có chất lượng chuyên môn cao. Tuy nhiên, khi những võ sĩ giỏi khiến trận đấu trở nên nhàm chán vì “lệch kèo”, các tay đấm trẻ chính thức “lên ngôi” trong lòng khán giả.

7432
CUỘC DẠO CHƠI CỦA NHỮNG Á QUÂN
Ngay từ vòng loại, hai cựu á quân Huỳnh Mai Ngân Thúy (TP.HCM) và Nguyễn Thanh Sang (Quảng Ngãi) đã chiến thắng áp đảo những đối thủ đầu tiên.
Quá chênh lệch về trình độ, cô gái sinh năm 1995 Ngân Thúy đã kiểm soát hoàn toàn 3 hiệp đấu và giành chiến thắng thuyết phục trên bàn điểm số. Tuy nhiên, chính sự áp đảo của cô trước đối thủ Hằng Nga (Bình Định) lại khiến trận đấu “mất lửa”.
Huỳnh Mai Ngân Thúy (đỏ) chiến thắng khuất phục sau 3 hiệp đấu
Huỳnh Mai Ngân Thúy (đỏ) chiến thắng khuất phục sau 3 hiệp đấu
Không “dịu dàng” như Ngân Thúy, á quân Thanh Sang (Quảng Ngãi) lạnh lùng đốn ngã đối thủ ngay tại hiệp 1 bằng những đòn phá trụ kinh hoàng.
Trận đấu kết thúc với chiến thắng knock-out kỹ thuật thuộc về Thanh Sang cùng những tiếng hò reo ngắn ngủi. Có lẽ, những trận đấu ngang tài cân sức mới thực sự giúp những võ sĩ tài năng như Thanh Sang và Ngân Thúy bộc lộ được trọn vẹn bản lĩnh.
SHOW DIỄN CỦA NHỮNG TÊN TUỔI LẠ
Cuộc đối đầu giữa võ sĩ của hai miền phố núi– sông nước “thổi lửa” cho không khí buổi thi đấu ngay từ những giây phút đầu tiên bằng những cú đá uy lực. Võ Văn Huân (An Giang) gây sức ép bằng kinh nghiệm và kỹ thuật vượt trội. Tuy hụt hơi về cuối trận, Văn Huân vẫn khéo léo kéo giãn nhịp độ trận đấu và bảo toàn điểm số trước ý đồ trả đòn của Nguyễn Như Tèo (Đắk Lắk)
Những trận Thách đấu luôn đem lại một không khí đặc biệt. Không sợ chấn thương, không cần giữ sức hay “ém bài” cho các vòng sau, những võ sĩ thách đấu luôn nhập cuộc với tinh thần sảng khoái nhất. Một lần nữa, điều đó lại được chứng minh tại trận Thách đấu VCT của Lê Minh Trí (Bình Phước) và Hoàng Tuấn Anh (Đắk Nông). “Sung” có chừng, dừng đúng lúc; sự khôn ngoan đánh giá lại trận đấu và lui về lối chơi cẩn thận đã giúp Tuấn Anh chiến thắng an toàn trên bảng điểm số.
Cả Minh Trí (đỏ) và Tuấn Anh đều góp lửa trận Thách đấu bằng những cú đá kinh hoàng
Cả Minh Trí (đỏ) và Tuấn Anh đều góp lửa trận Thách đấu bằng những cú đá kinh hoàng

Trận Thách đấu giữa Hoàng Văn Toản (Bình Dương) và Nguyễn Đình Nghĩa (Đồng Nai) tiếp tục lặp lại kịch bản của những pha đổi đòn máu lửa. Knock-out kỹ thuật đối thủ ngay tại hiệp 2, Văn Toản khép lại buổi thi đấu 2/7 của Đấu trường Thép bằng một cuộc so găng mãn nhãn.

Là một võ sĩ có nhiều kinh nghiệm thi đấu nhiều môn, Hoàng Văn Toản (đỏ) dễ dàng kiểm soát được
Là một võ sĩ có nhiều kinh nghiệm thi đấu nhiều môn, Hoàng Văn Toản (đỏ) dễ dàng kiểm soát được
Tuần thi đấu thứ 7 chính thức trở thành dấu ấn của những võ sĩ mới, chứng tỏ Đấu Trường Thép – Chương trình được tài trợ độc quyền bởi Nhãn hàng nước tăng lực Number 1 ngày càng trở thành địa chỉ đáng tin cậy của những võ sĩ đang bước trên con đường khẳng định tên tuổi.
Nguồn: letsviet.vn