Đấu trường Thép tuần 6: Quân đội, CAND “ngán” võ sĩ tỉnh lẻ

Tuần thi đấu thứ 6 của Đấu trường Thép là cuộc trỗi dậy mạnh mẽ của các tài năng VCT tỉnh lẻ. Sau nhiều tuần liên tiếp các tay đấm Quân đội, TP.HCM, CAND thống trị võ đài, những tên tuổi Đồng Nai, Quảng Ngãi… đã bắt đầu “lên tiếng”.

7698

Ngay từ trận đấu đầu tiên, không khí Đấu trường Thép đã nổi lửa với cuộc đọ sức của Nguyễn Ngọc Thịnh (Quân Đội) và Nguyễn Minh Hoàng (Khánh Hòa) ở hạng cân 50kg. Tuy làm chủ thế trận và áp đảo đối thủ non trẻ gần hết trận đấu, Ngọc Thịnh đã không ít lần bị đẩy vào tình huống khốn đốn khi võ sĩ Khánh Hòa “trỗi dậy”. Chiến thắng vất vả của Ngọc Thịnh khiến khán giả phải suy nghĩ lại về những võ sĩ Khánh Hòa, một “thế lực” mới nổi gần đây với những tiến bộ vượt bậc trên các võ đài đối kháng như VCT, Muay Thái, Boxing…

Ngoc Thinh Minh Hoang Dau Truong Thep Tap 6
Ngọc Thịnh (đỏ) và chiến thắng vất vả trước võ sĩ đến từ Khánh Hòa

Không may mắn như người võ sĩ đến từ Quân Đội, Bùi Văn Toản (CAND) đã phải dừng bước tại vòng loại sau cuộc chiến căng thẳng với Lương Bá Tá – chàng trai đến từ đất võ Quảng Ngãi. Tuy có nhiều pha xử lý tình huống tốt, Văn Toản vẫn bị Bá Tá đốn gục một cách thuyết phục trên võ đài với lối đánh uy lực vượt trội. Vé đi tiếp trên con đường hạng cân 65kg nam đã rơi khỏi tầm tay võ sĩ CAND.

Bá Tá (đỏ) làm nên chiến công lớn khi đánh bại võ sĩ CAND
Bá Tá (đỏ) làm nên chiến công lớn khi đánh bại võ sĩ CAND

Đúng như nhiều người dự đoán, cuộc đối đầu giữa Lê Thị Hậu (Đồng Nai) và Nguyễn Thị Quỳnh Như (Phú Yên) cũng xứng đáng trở thành một trong những trận đấu máu lửa nhất vòng loại. Sở hữu kinh nghiệm và thành tích vượt trội, cô gái sinh năm 1992 của đất Phú Yên vẫn thất bại trước đàn em kém mình 4 tuổi. Sau nhiều pha ăn miếng trả miếng kịch liệt, cô gái Đồng Nai đã bảo vệ thành công truyền thống và thành tích VCT tỉnh nhà.

Lê Thị Hậu giành chiến thắng 5 - 0 trước Nguyễn Thị Quỳnh Như
Lê Thị Hậu giành chiến thắng 5 – 0 trước Nguyễn Thị Quỳnh Như

Chiến thắng của Tào Văn Hoàng ở trận Thách đấu chính thức mang về cho tỉnh Đồng Nai cú “đúp” trong mơ của tuần thi đấu thứ 6. Nguyễn Tấn Tài (Bình Dương) đã thi đấu một cách hết sức khôn ngoan, máu lửa và tỉnh táo; nhưng có lẽ bấy nhiêu là chưa đủ để chống lại lối chơi càn lướt của Văn Hoàng. Một lần nữa, sức mạnh của VCT Đồng Nai đã được vinh danh!

Tào Văn Hoàng (đỏ) đem về cú đúp cho Đồng Nai trong tuần thi đấu thứ 6
Tào Văn Hoàng (đỏ) đem về cú đúp cho Đồng Nai trong tuần thi đấu thứ 6

Chung nỗi buồn với Bình Dương, tay đấm An Giang Lê Đức Tâm cũng đã thất bại trước Nguyễn Hồng Trí (TP.HCM). Thiếu kỹ thuật xử lý tình huống và kinh nghiệm thi đấu, niềm kỳ vọng đến từ phái Tây Sơn đã phải nói lời tạm biệt với tấm vé đi tiếp hạng cân 60kg.

Nguyễn Hồng Trí (TPHCM) giành chiến thắng với tỉ số 5 - 0
Nguyễn Hồng Trí (TPHCM) giành chiến thắng với tỉ số 5 – 0

Đấu Trường Thép Let’s Viet 2016 diễn ra lúc 14h thứ 7 hàng tuần tại CLB Võ thuật QK7 (Số 2, Phổ Quang, Quận Tân Bình). Chương trình được tài trợ độc quyền bởi nhãn hàng nước tăng lực Number 1 và truyền hình trực tiếp trên kênh truyền hình Let’s Viet.

Nguồn: letsviet.vn