Đấu trường Thép: những tay đấm bất lực trước số phận

Đúng như nhiều người dự đoán, tay đấm trẻ Thanh Thùy (Hải Phòng) và 3 võ sĩ “kèo dưới” khác liên tục gục ngã khi lá thăm xui rủi đưa họ đến với những trận đấu gian nan ngay vòng loại Đấu trường Thép.

7698

Cuộc đối đầu hạng cân 51kg nữ giữa  Nguyễn Thanh Thùy (Hải Phòng) – Nguyễn Thị Tâm (Hà Nội) nhanh chóng khuấy động không khí buổi thi đấu ngay từ những giây phút đầu tiên. Từng có “ân oán” với Thị Tâm trên nhiều đấu trường (trong đó có trận thua cay đắng tại Let’s Viet 2015), Thanh Thùy nhập cuộc với nhiều pha tấn công nguy hiểm. Tuy nhiên, quá khứ lặp lại và cuốn sổ nợ của hai võ sĩ tiếp tục dày thêm một trang khi Thị Tâm giành chiến thắng thuyết phục sau 3 hiệp đấu bình tĩnh kiểm soát thế trận.

Thị Tâm (xanh) và chiến thắng nhọc nhằn.
Thị Tâm (xanh) và chiến thắng nhọc nhằn.

Vương Thị Vỹ (Bắc Ninh) chính thức “chào sân” mùa giải mới với chiến thắng nhẹ nhàng trước Nguyễn Thị Mỹ Thùy (Đắk Lắk). Từng là Vô địch Đấu trường Thép 2014 để rồi “xuống màu” Á quân mùa giải 2015, Vương Thị Vỹ đang cần một trận đấu thể hiện được bản lĩnh ngày tái xuất của cô. Tuy nhiên, đối thủ “dưới cơ” Nguyễn Thị Mỹ Thùy vẫn chưa phải vật cản xứng tầm

Đối đầu với đàn em chưa từng có thành tích nổi trội, ĐKVĐ Nguyễn Văn Giới mặc sức tung hoành trên võ đài suốt 3 hiệp đấu. Vờn bắt đối thủ với phản xạ vượt trội cùng cách xử lý tình huống đậm chất “bề trên”, Văn Giới không chỉ có được chiến thắng đầu tiên của mùa giải mà còn ngầm gửi lời cảnh cáo đáng sợ đến các tay đấm khác cùng hạng cân.

Khôn ngoan và nhanh nhạy, Văn Giới (đỏ) chứng minh đẳng cấp ĐKVĐ
Khôn ngoan và nhanh nhạy, Văn Giới (đỏ) chứng minh đẳng cấp ĐKVĐ

Cùng “cảnh ngộ” với Văn Giới, Ngô Việt Nhật (Quảng Ngãi) cũng dễ dàng bước qua vòng loại hạng cân 64kg khi khuất phục khuất phục tay đấm đàn em Nguyễn Thanh Giang (Đắk Lắk).

Sau liên tiếp 3 trận đấu “mất lửa” vì những màn dạo chơi của các tay đấm xuất sắc, trận Thách đấu Boxing hạng cân 64kg đã mang không khí sôi động quay lại buổi thi đấu. Không cần phải “để dành” bài bản cho những vòng trong, cả hai võ sĩ Trịnh Thế Long (CLB Boxing quận 3) và Trần Hữu Thiên (Bình Dương) đã có màn phô diễn kỹ thuật cực kỳ ấn tượng. Dù chiến thắng thuộc về Thế Long nhưng nói một cách công bằng, cả hai tay đấm đều là điểm nhấn quan trọng trong buổi thi đấu tuần thứ 5 của Đấu trường Thép – Chương trình được tài trợ độc quyền bởi Nhãn hàng nước tăng lực Number 1.

Đại chiến hot boy Trịnh Thế Long (đỏ) và Trần Hữu Thiên
Đại chiến hot boy Trịnh Thế Long (đỏ) và Trần Hữu Thiên

Nguồn: Vothuat.vn