Tinh thần thượng võ – Tinh thần Number 1

7368

Liên hoan Võ thuật Quốc tế TP.HCM 2016 diễn ra từ ngày 22/4 đến ngày 24/4, 8 đoàn võ thuật quốc tế và 9 đoàn võ thuật Việt Nam đã cống hiến cho người hâm mộ võ thuật một mùa lễ hội võ thuật với nhiều điều hấp dẫn và để lại trong lòng người hâm mộ sự mãn nhãn và hài lòng với tất cả những tinh hoa, những giá trị văn hóa đến từ nhiều quốc gia.

Trong Liên hoan Võ thuật Quốc tế TP.HCM 2016 này, Nhãn hàng nước tăng lực Number 1 (Tập đoàn Tân Hiệp Phát) tự hào là nhà tài trợ kim cương cho chương trình. Với mục tiêu luôn đồng hành cùng tinh thần thượng võ của người Việt, trong suốt những năm vừa qua, nhãn hàng nước tăng lực Number 1 luôn đồng hành cùng các sự kiện võ thuật Việt Nam.

Năm 2015, Number 1 từng tạo tiếng vang lớn với vai trò là nhà tài trợ cho Giải Boxing, Võ thuật cổ truyền các VĐV xuất sắc tranh đai vô địch Let’s Viet.

Thương hiệu cùng với giải đấu đã trở thành cầu nối gắn kết cộng đồng người hâm mộ võ thuật, tạo ra cơ hội cho các võ sĩ trên toàn quốc tranh tài, từ đó trui rèn và sản sinh ra những vận động viên tài năng đóng góp cho nền thể thao Việt Nam.

Number 1