Đấu trường Thép tuần 15: Ngày thách đấu rực lửa

Khán giả đã được chứng kiến những màn biểu diễn tuyệt vời từ những cặp đấu, khán đài gần như “bốc cháy” trước những trận đấu máu lửa đầy cống hiến.

7308

Ngay từ trận đấu đầu tiên, NHM đã được chiêm ngưỡng những cú đá xoay người đầy tinh tế và giàu kỹ thuật của Hoàng Tuấn Anh đến từ Đắk Nông, nhờ đó mà anh đã xuất sắc đánh bại Nguyễn Trọng Trí của đoàn Quân đội.

‘Tuyệt cước’ của Hoàng Tuấn Anh
Đòn đá xoay 360 độ tuy đẹp mắt và đầy uy lực nhưng nếu sử dụng trong thi đấu thì khá nguy hiểm vì dễ bị mất thăng bằng khi thực hiện đòn đá. Ở đây, Tuấn Anh đã chứng tỏ trình độ vượt trội trước đối thủ bằng những đòn đá đẹp mắt, khiến cho Trọng Trí phải núp mình bằng những đòn Rờ ve (Revers). Kết quả, chàng trai đến từ Đắk Nông giành chiến thắng áp đảo trước sự đồng tình của 5 vị trọng tài.
Tiếp theo là một trận đấu chênh lệch trình độ rõ rệt, võ sĩ trẻ Phạm Lê Minh của Bình Thuận tỏ ra hoàn toàn lép vế trước đàn anh Vương Quốc Thanh đến từ Đồng Nai.
Phạm Lê Minh ‘lép vế toàn tập’ trước đối thủ đàn anh
Ngay từ hiệp đầu tiên, võ sĩ trẻ của Bình Thuận bị quét chấn đánh ngã một cách rất dễ dàng, trong khi Quốc Thanh từ tốn tấn công chậm rãi bằng những cú “bạo cước” quét chân trong suốt hiệp thi đấu còn lại. Nghiễm nhiên, võ sĩ của đoàn Đồng Nai giành chiến thắng thuyết phục trước sự chứng kiến của khán giả.
Trận đấu thứ 3 khiến khán giả có nhiều cảm xúc nhất trong ngày thi đấu 27/8, trước thế trận đảo chiều liên tục.
Trận đấu để lại nhiều cảm xúc cho khán giả
Nguyễn Sĩ Quảng của Quân đội giành lợi thế ở hiệp 1 bằng cú quật ngã và đòn Revers “khủng”, khiến Trần Minh Tới đến từ Đà Nẵng “xây xẩm mặt mày” ngã nhào trên sàn đấu. Tuy võ sĩ đoàn Quân đội giành lợi thế cách biệt, nhưng chỉ đến giữa hiệp 2, Sĩ Quảng bắt đầu với những bước đi “lọạng choạng” do bị dính liên tiếp các cú đấm liên hoàn từ đối thủ. May mắn do mũ bảo hộ của Minh Tới rớt ra ngoài nên lúc Sĩ Quảng đối mặt nguy hiểm; trọng tài lại tạm dừng do sự cố trang bị bảo hộ. Đến hiệp 3, do cả hai chiến “khô máu” ở hai hiệp đầu nên đến hiệp này họ đã gần như kiệt sức. Kết quả, võ sĩ của đoàn Quân đội giành chiến thắng nhờ được đánh giá cao ở cú đánh ngã trong hiệp đầu tiên.
Còn ở trận đấu giữa Huỳnh Khương Ninh đến từ Bình Dương và Huỳnh Tấn Phát của đoàn Quân đội có vẻ không “máu lửa” như những trận đầu. Tấn Phát đã phát huy tối đa thể trạng vượt trội bằng những đòn đạp trước và luôn di chuyển sau khi tấn công. Dù Khương Ninh đã cố gắng hết sức nhưng vẫn không tạo được sức ép gì lên đối thủ.
Những cú đạp trước liên tiếp của Tấn Phát
Bằng những đòn tấn công chính xác và cú quật ngã ở hiệp 3, Tấn Phát là người được giơ cao tay trong trận đấu này.
Sau trận 4, không khí có vẻ trở nên trầm hơn so với những trận đầu nhưng cuộc chiến ở cuối ngày lại đưa sức nóng của sàn đấu lên đỉnh điểm bằng cuộc đối đầu giữa Nguyễn Tấn Lực đến từ Đà Nẵng và Vũ Lê Văn của tỉnh Khánh Hòa.
Vũ Lê Văn khốn đốn vì chấn thương
Lê Văn dành thế áp đảo ngay từ 2 hiệp đầu bằng liên tiếp những cú đánh ngã, tuy nhiên tình thế nguy hiểm lại xảy ra khi anh bị trật vai trái ngay đầu hiệp 3. Tay trái vốn là tay thuận của võ sĩ này, chấn thương đã khiến anh khốn đốn trong những phút cuối của trận đấu. Bằng sự nỗ lực hết mình và ý chí kiên cường không chịu đầu hàng, võ sĩ của đoàn Khánh Hòa dành chiến thắng vẻ vang trước sự khâm phục của đối thủ và khán giả.
“Ngày thách đấu” của Đấu trường Thép đã làm khán giả hài lòng trong từng giây, từng phút của tuần thi đấu thứ 15 này. Hãy cùng đón xem những trận đấu còn dữ dội hơn nữa tại Đấu trường Thép – sự kiện do kênh Let’s Viet tổ chức với sự đồng hành của NTT độc quyền Number 1 diễn ra vào 14h thứ 7 hàng tuần tại CLB võ thuật Quân khu 7 (số 2 Phổ Quang) và truyền hình trực tiếp trên kênh Let’s Viet – VTC9!
Nguồn: Letsviet.vn