Thể lệ cuộc thi ảnh “khoảnh khắc năng lượng cùng SLNA”

7368

CĐV SLNA từ lâu đã nổi tiếng với tinh thần yêu quê hương và bóng đá mạnh mẽ. Tất cả trận đấu của đội bóng con cưng đều được phủ vàng khán đài bởi sắc vàng và sự cuồng nhiệt của NHM xứ Nghệ. Để không bỏ sót những khoảnh khắc cổ động đầy năng lượng đó của các bạn, Hội CĐV SLNA phía Nam cùng với nhãn hàng tài trợ Number One quyết định phát động cuộc thi ảnh KHOẢNH KHẮC NĂNG LƯỢNG CÙNG SLNA.

Sông Lam Nghệ An Number 1

I. Đối tượng tham gia:

Cuộc thi dành cho mọi công dân Việt Nam (không phân biệt Nam/nữ). Thành viên Ban Tổ Chức và các bên liên quan không nằm trong danh sách xét giải.

II. Thời gian:

Vòng 1: 19/7/2016 đến 12/8/2016.

+ Mỗi tuần chọn ra 10 thí sinh xuất sắc nhất – Tổng 40/4 tuần.

Vòng chung kết: Ngày 13/8/2016, BTC đăng tải Top 40 lên Page và ngày 19/8/2016 công bố người chiến thắng do được NHM và BTC bình chọn nhiều nhất.

III. Giải thưởng

8 giải khuyến khích: 500.000 VNĐ/giải + áo SLNA Trao mỗi tuần 2 giải cho 2 thí sinh có like, share nhiều nhất tuần đó.

Giải nhất: Một IPhone 6s Plus 64 GB.

IV. Chủ đề cuộc thi

Chủ đề cuộc thi trong tất cả cả đợt là: “Hãy cho mọi người thấy KHOẢNH KHẮC NĂNG LƯỢNG của bạn dành cho đội bóng SLNA hoặc trong cuộc sống đời thường”. Với chủ đề này, chúng tôi mong muốn các bạn thể hiện được tinh thần tràn đầy sự hứng khởi, mạnh mẽ và tự hào về quê hương.

V. Quy trình tham gia

Bước 1: Vào mục Cuộc thi ảnh KHOẢNH KHẮC NĂNG LƯỢNG” trên fanpage SLNA FC – Hội CĐV SLNANghệ An tổ chức.

Link đăng tải ảnh tham gia: https://www.facebook.com/events/1618375311754579/

Bước 2: Chia sẻ 1 hoặc 4 ảnh dự thi của bạn trong mục trên kèm hashtag: #Numberone #Active #SLNA #KhoanhKhacNangLuong (bắt buộc) và chú thích rõ họ tên, lý do tham gia … Bạn cũng có thể gửi ảnh cho Page để Page đăng tải trực tiếp.

Bước 3: Kêu gọi bạn bè mình cùng bình chọn cho hình ảnh bằng cách like hình ảnh trước thời hạn cuối của đợt chơi. Ngày 13/8/2016, BTC sẽ chọn ra 30 người có nhiều like và share nhất. Sau đó, tổng hợp thành một album để NHM bình chọn. Hết thời gian dự thi, BTC sẽ tổng hợp lại số điểm (dựa vào lượt like, share) và đánh giá của BTC để công bố người thắng giải đặc biệt của toàn chương trình.

VI. Cách thức chấm bài dự thi

Bước 1: BTC sẽ thống kê số điểm trên tất cả những bức ảnh tham gia hợp lệ. Cách tính điểm: 1 like = 1 điểm và 1 share = 3 điểm.

* Mặc áo có logo SLNA dự thi được cộng 50 điểm.

Bước 2: Đợt cuối cùng BTC sẽ dựa vào 50% số điểm từ lượt like, share và 50% từ đánh giá của BTC để chọn ra người thắng giải đặc biệt.

VII. Những yêu cầu về ảnh dự thi và tiêu chí chấm giải

Ảnh dự thi phải đáp ứng được các yêu cầu sau: Hình ảnh dự thi bắt buộc phải có hashtag: #Numberone #Active #SLNA #KhoanhKhacNangLuong.

Hình ảnh thể hiện được sự hứng khởi, mạnh mẽ và tự hào của bản thân v.v….

Ảnh dự thi có chú thích kèm theo ảnh như: Họ tên, lý do tham gia v.v…

Người đăng ký dự thi phải chịu mọi trách nhiệm về tác quyền của hình ảnh dự thi. Mọi trường hợp vi phạm về tác quyền, BTC cuộc thi có quyền loại bỏ hình ảnh tham dự.

VIII: Cách thức trao giải

Danh sách người chơi thắng giải sẽ được công bố trên fanpage SLNA FC – Hội CĐV SLNA. Người chiến thắng sẽ nhận trực tiếp phần thưởng (tiền mặt hoặc Iphone 6s Plus 64 GB) tại địa điểm do BTC thông báo.

IX:Những yêu cầu khác

Facebook người tham gia dự thi phải để ở chế độ public hoặc cho tất cả mọi người cùng xem được. Nếu BTC phát hiện bài dự thi có bất kì gian lận nào (gian lận về thời gian dự thi, hình ảnh, số lượt bình chọn,…) BTC có quyền loại bỏ bài dự thi mà không cần thông báo trước.

Tác giả gửi ảnh dự thi đồng nghĩa với việc đã chấp nhận thể lệ cuộc thi. BTC không chịu trách nhiệm về bất cứ tranh chấp nào liên quan tới bản quyền tác phẩm. Người gửi tác phẩm dự thi phải là tác giả hoặc chủ sở hữu độc nhất và duy nhất đối với tác phẩm.

Ban tổ chức và Nhà tài trợ tuyên bố miễn trách nhiệm đối với mọi tranh chấp của tác giả /chủ thể quyền liên quan đến quyền tác giả đối với bất cứ bên thứ ba nào (nếu có). Ảnh vi phạm thể lệ cuộc thi hay thuần phong mỹ tục Việt Nam sẽ bị loại bỏ mà không cần thông báo trước.

Thành viên ban tổ chức, ban giám khảo, các bên liên quan và người nhà của BTC không được phép dự thi.

Nếu có bằng chứng người tham gia gian lận và sao chép tác phẩm, vi phạm quyền sở hữu trí tuệ thì kết quả thắng cuộc của người tham gia sẽ bị tước bỏ. BTC và đơn vị tài trợ có quyền nêu tên, hình ảnh tác giả thắng giải trong chương trình cho mục đích tuyên truyền hoặc quảng cáo, tiếp thị của chương trình hay thương hiệu.

Nếu có một vấn đề phát sinh trước trong hoặc sau cuộc thi nằm ngoài tiên liệu mà trái hoặc xung đột với quy định đang có hoặc do sự điều chỉnh của cơ quan nhà nước có thẩm quyền thì quyết định của BTC sẽ là quyết định cuối cùng các bên buộc tuân thủ mà không có quyền khiếu nại. Ban tổ chức không chịu trách nhiệm trong trường hợp cuộc thi bị hủy bỏ hoặc hoãn vì những lý do bất khả kháng, khách quan như bị đánh sập mạng, thiên tai, chiến tranh. Các kết luận giải quyết khiếu nại liên quan đến bài dự thi là quyết định cuối cùng của BTC.

Nguồn: Sông Lam Plus