Đấu trường Thép tuần 19: Sàn đấu võ cổ truyền trở nên khắc nghiệt hơn

Kết thúc ngày thi đấu thứ 19 trong khuôn khổ môn võ cổ truyền (VCT), khán giả dần cảm nhận ra được sự khắc nghiệt trong Đấu trường Thép càng lúc càng cao ở những vòng sau.

7679

Đáng chú nhất là có thể là 2 trận bán kết ở hạng cân 75kg, đầu tiên là cặp đấu giữa Trần Minh Ý của Nghệ An và Nguyễn Vũ Quý của đoàn Quân Đội. Cả hai đều có những đòn đánh đầy kỹ thuật, tuy nhiên Vũ Quý lại có những đòn đánh chuẩn xác hơn, đặc biệt anh còn có những đòn đá chân trái vô cùng uy lực. Nhờ đó võ sĩ của đoàn Quân Đội giành chiến thắng với tỷ số cách biệt 3-0 và bước chân vào trận chung kết.

Vũ Quý (giáp xanh) cầm chắc cơ hội tham gia chung kết

Trận bán kết thứ 2 giữa Thổ Tâm đến từ Đồng Nai và Cáp Xuân Hoàng Vũ của Đắk Nông cũng máu lửa không kém, tuy Thổ Tâm thuộc đối thủ vô cùng nguy hiểm với sức tấn công tàn khốc nhưng Hoàng Vũ cũng không hề thua kém với những cú đấm chuẩn xác. Ở ngay hiệp thứ 2, tay đấm từ Đắk Nông tung một cú đấm cực mạnh làm Thô Tâm loạng choạng; khiến trọng tài buộc phải tạm dừng trận đấu và đếm số. Có vẻ cú đấm đó lại khiến võ sĩ đoàn Quân Đội “nóng máu” và tấn công dồn dập hơn trước. Kết quả, Thổ Tâm giành tấm vé dự đêm chung kết với Vũ Quý, dự đoàn cặp đấu này sẽ một trận đấu đáng xem.

Thổ Tâm (giáp đỏ) vượt qua đối thủ để giành vé vào chung kết

Ngoài ra còn 3 trận đấu hấp dẫn không kém. Trong cặp đấu nữ hạng cân 60kg nữ, Lê Thị Hậu của Đồng Nai vất vả với tỷ số 4-1 trước Nguyễn Thị Hồng Cẩm của An Giang. Còn trận thách đấu hạng cân 55kg nam, Phạm Ngọc Mẫn của TP.HCM hoàn toàn áp đảo Vương Quốc Thanh đến từ Đồng Nai với 3 cú đá ngã. Và cặp thách đấu cuối cùng trong ngày đã xảy ra bất ngờ khi Trương Cao Minh Phát hạ knock-out Nguyễn Minh Trung ngay ở hiệp 2.

Tính khốc liệt của sàn đấu Let’s Viet

Sẽ còn nhiều trận đấu hấp dẫn khác tại Nhà thi đấu Quân khu 7, Quận Tân Bình, TP.HCM và được truyền hình trực tiếp trên kênh Let’s Viet – VTC9. Mời quý vị chú ý đón xem.

Nguồn: Letsviet