Chiến binh Number 1- IronMan đã sẵn sàng xuất trận!!!

Ngô Quang Thảo tràn đầy năng lượng và quyết tâm, Hoàng Lê Giang muốn vượt qua thử thách. Họ là hai trong số hơn 1.000 vận VĐV IronMan Việt Nam 2016 đang ở phong độ đỉnh cao chờ ngày thi đấu.

7591

IronMan Việt Nam 2016 sẽ diễn ra tại Đà Nẵng vào ngày 8/5/2016. Đây là cuộc thi ba môn phối hợp (bơi lội, đạp xe, chạy bộ) có quy mô lớn nhất Việt Nam thời điểm này. Mỗi đội tham dự sẽ có 3 người tham gia thi 1,9km bơi biển, 21km chạy bộ và 90 km đạp xe.

Ngô Quang Thảo đã sẵn sàng cho thử thách 1,9km bơi biển
Ngô Quang Thảo đã sẵn sàng cho thử thách 1,9km bơi biển

IronMan Việt Nam 2016 được sự tài trợ của Tập đoàn Number 1 – Tân Hiệp Phát. Năm nay, nhãn hàng Number 1 cũng thành lập một đội tuyển tham gia thi đấu với hi vọng lan toả tinh thần “Không gì là không thể” tới những người trẻ. Number 1 Team có ba thành viên Ngô Quang Thảo, Hoàng Lê Giang và Hoa Nguyễn, được tập trung huấn luyện bài bản với sự hướng dẫn của Paul Normand và Thanh Vũ. Đại sứ thương hiệu của Number 1 cũng là người truyền cảm hứng cho đội.

Hoàng Lê Giang của Number 1 Team nhận thử thách 21 km chạy bộ dù sở trường là leo núi
Hoàng Lê Giang của Number 1 Team nhận thử thách 21 km chạy bộ dù sở trường là leo núi

Sau một tháng luyện tập vất vả, Ngô Quang Thảo cho biết: “Tất cả đã sẵn sàng, chỉ chờ ngày thi đấu. Tôi thấy mình tràn đầy năng lượng và quyết tâm”. Ngô Quang Thảo tham gia môn thi bơi lội trên biển với quãng đường 1,9 km. Một tháng vừa qua với anh là thời gian luyện tập không mỏi mệt, chiến thắng tâm lý, rào cản và tự khẳng định mình, dù biết rằng bơi lội 1,9 km bờ biển không phải chuyện dễ dàng.

Một thành viên khác của đội – Hoàng Lê Giang, tham gia thi chạy bộ 21 km thì thừa nhận có chút “hồi hộp vì có nhiều người chuyên chạy cũng tham gia cuộc thi”. Tuy nhiên, như bản tính thích chinh phục và thử thách, anh chàng tự tin mình sẽ hoàn thành được chặng đường.

HLV Number 1 Team Thanh Vũ tin tưởng các học trò của mình sẽ chinh phục thử thách
HLV Number 1 Team Thanh Vũ tin tưởng các học trò của mình sẽ chinh phục thử thách

Vì là những vận VĐV không chuyên nên để chuẩn bị cho cuộc thi, các thành viên tham gia đều phải dành thời gian dài tập luyện và sẵn sàng thử thách. Mỗi ngày, Hoàng Lê Giang tập chạy từ 6-12 km vào các thứ 2-4-6 trong tuần vào giữa trưa nắng 40 độ C của TP.HCM. Các ngày còn lại, anh đạp xe khoảng 1 giờ đồng hồ mỗi ngày hoặc tập các bài tập cho phần thân trên.

Còn mỗi ngày của Ngô Quang Thảo là một lịch trình dày đặc của tập luyện và công việc. Sáng sáng, anh thức dậy lúc 5h30 và bắt đầu chạy bộ khoảng 3-5km, sau đó tập gym rồi đưa con đi làm, tới văn phòng. Buổi chiều, sau giờ làm, dù công việc có bận rộn tới đâu, anh cũng phải bơi mỗi ngày khoảng 2 giờ đồng hồ. Cuối tuần, anh vẫn duy trì chạy bộ.

Không khí IronMan Việt Nam 2016 đang nóng dần lên.
Không khí IronMan Việt Nam 2016 đang nóng dần lên.

“Tôi tin các vận VĐV dám chấp nhận thách thức, sẽ vượt qua được các trở ngại và chinh phục thử thách, không gì là không thể”, huấn luyện viên Thanh Vũ nói.

Bà Trần Uyên Phương, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Number 1 – Tân Hiệp Phát cho biết: “Đây là thời điểm vô cùng tự hào cho Tân Hiệp Phát và thể thao Việt Nam. Chúng tôi vui mừng được góp phần đưa một cuộc thi nổi tiếng thế giới quay trở lại Việt Nam, và được nhìn thấy tinh thần “Không gì là không thể” của Number 1 qua mỗi vận VĐV nói chung cũng như đội thi đấu của đội Number 1 nói riêng. Tôi xin chúc tất cả các vận VĐV sẽ được trải nghiệm một cuộc đua tuyệt vời.”

Nguồn: Vietnamnet.vn