IRONMAN 70.3 Ngô Quang Thảo: Gia đình chính là sức mạnh!

“Gia đình chính là động lực để giúp tôi đạt được thành công trong cuộc sống và là nơi bình yên nhất để trở về…” Đó là những chia sẻ của anh Ngô Quang Thảo - một doanh nhân thành công trong lĩnh vực bất động sản và là thành viên của đội đua Number 1 tham gia chinh phục thử thách IronMan 70.3 Việt Nam 2016

7658
Ngô Quang Thảo - thành viên Number 1 team tham gia IronMan 70.3 Việt Nam chơi đàn cùng con gái
Ngô Quang Thảo – thành viên Number 1 team tham gia IronMan 70.3 Việt Nam chơi đàn cùng con gái

Ngọn nguồn sức mạnh của một người đàn ông chính là gia đình

Gặp Thảo, ít ai có thể nghĩ rằng người đàn ông rắn rỏi, mạnh mẽ bước lên khỏi làn nước trong những buổi huấn luyện cân não của IronMan 70.3 và người đàn ông đeo căp kính cận nhìn rất “văn phòng”, trên tay thường ôm đàn và hát cùng cô con gái nhỏ còn ngọng nghịu đang ngồi đây lại là một.

Anh Thảo chia sẻ chính nhờ tình yêu với gia đình đã giúp anh tìm thấy điểm tựa tinh thần để lấy lại sự cân bằng và hòa nhập cuộc sống như bây giờ. Sau những giờ làm việc vất vả và căng thẳng cứ mỗi lần trở về nhà nhìn thấy nụ cười của vợ con là mọi mệt mỏi của anh đều trở nên tan biến. Đối với anh, đó càng là động lực để anh phấn đấu và hoàn thiện mình.

Anh Thảo bên gia đình - (hình ảnh nhân vật cung cấp)
Anh Thảo bên gia đình – (hình ảnh nhân vật cung cấp)

Muốn trở thành “siêu anh hùng” IronMan là vì con gái…

Từng đam mê môn bơi lội khi còn rất trẻ, nhưng anh đã từ bỏ đam mê thể thao để chuyển sang làm kinh doanh, có nhiều người đã từng hỏi anh có tiếc nuối không khi phải từ bỏ đam mê thể thao để rẽ hướng sang lĩnh vực khác? Anh vẫn từ tốn trả lời: “Tôi chưa bao giờ cảm thấy hối tiếc vì quyết định này. Đam mê và mục tiêu sống của con người luôn có sự thay đổi, đối với tôi bây giờ, tất cả đam mê và mục tiêu đó tôi muốn dành cho gia đình mình”. Anh còn nói thêm:” Mỗi khi nhìn thấy con gái nhỏ kiêu hãnh nằm trong lòng mình và nói “ba con mới là siêu anh hùng” tôi hạnh phúc lắm và tôi thực sự muốn biến giấc mơ của con bé thành hiện thực”.

Tham gia IronMan 70.3 Việt Nam 2016 vì muốn trở thành "siêu anh hùng" của con gái
Tham gia IronMan 70.3 Việt Nam 2016 vì muốn trở thành “siêu anh hùng” của con gái

Anh quyết định tham gia vòng đua IronMan 70.3 Việt Nam lần này cũng với nhiều lý do nhưng lý do quan trọng nhất anh sẽ không ngần ngại trả lời rằng gia đình chính là động lực thật sự của mình. Anh muốn họ tự hào về mình. Đặc biệt, trong thâm tâm anh vẫn nghĩ không gì là không thể khi con gái luôn ngước lên và nói “ba của con là siêu anh hùng”.

Trên đời này có lẽ không tồn tại một IronMan như trên phim ảnh, nhưng những IronMan từ cuộc sống thì vẫn luôn hiện diện. Họ là những người khiến ta tin vào những phép màu tươi đẹp được vẽ nên từ tình yêu và cuộc sống giống như Thảo – người đàn ông có vẻ ngoài thâm trầm, dịu dàng nhưng tinh thần lại mạnh mẽ để chiến đấu bảo vệ điều mà mình yêu thương. Gia đình – đơn giản là nơi yên bình để trở về…

Number 1