Đấu trường Thép tuần 9: Cống hiến cả mồ hôi và máu lửa

Đấu trường Thép tuần 9 (16/7) vừa qua đánh dấu sự trở lại của các võ sĩ VCT đến từ nhiều đơn vị tỉnh thành. Hãy cùng chúng tôi điểm qua 3 trận đấu hay nhất trong ngày thi đấu vừa qua tại Đấu trường Thép.

7513

Hoàn Duy – Bá Thời: Hai cao thủ quật ngã

Ở ngay hiệp 1, cả hai đều ra sức quật ngã nhau, chỉ chờ đối thủ tung cước liền bắt chân quét trụ. Đặc biệt võ sĩ ở góc đài đỏ – Hoàn Duy từ Bình Phước có sức mạnh vượt trội, dùng sức hất đối thủ lên không trung rồi quật ngã.

Đấu trường thép 2016 Tập 9

Tuy nhiên võ sĩ giáp xanh thi đấu cho đoàn Đắk Lắk – Bá Thời không chỉ giỏi quật ngã mà anh còn có đòn đá ngang sở trường. Nhờ vượt trội trong kỹ thuật tấn công, võ sĩ đến từ Bình Phước đã giành được điểm số cao hơn đối thủ.

Trung Hậu – Vũ Quý: Lợi thế thể hình thua chiến lược thi đấu

Trung Hậu – võ sĩ ở góc đài đỏ thi đấu cho đoàn TP.HCM có chiều cao vượt trội (1m79) so với đối thủ ở góc đài xanh của đoàn quân đội – Vũ Quý, nhờ đó võ sĩ giáp đỏ của TP.HCM đã giành ưu thế với các đòn đánh kỹ thuật cùng uy lực của cú đá, khiến cho Vũ Quý không ít lần gặp nguy hiểm. Mặc dù giành ưu thế ở hiệp đầu tiên, võ sĩ giáp đỏ đã không thể vượt được chiến thuật áp sát ngay sau những đòn đá rút chân về rồi đánh trực diện vào vùng mặt từ võ sĩ đoàn quân đội, dẫn đến Trung Hậu bắt đầu “say đòn” ở cuối hiệp 2.

Đấu trường thép 2016 Tập 9

Tuy đã thấm đòn nhưng võ sĩ của TP.HCM lại không chịu khuất phục trước đối thủ, anh dùng hết những hơi sức còn lại liên tiếp tung cước vào đối phương, khiến Vũ Quý khó có thể kết thúc trận đấu bằng knock-out. Kết quả rất suýt sao, Vũ Quý giành chiến thắng với tỷ số 3-2.

Thanh Khiết –Văn Quán: Máu đã đổ nhưng người không chịu đổ

Máu đã đổ ngay từ những phút đầu tiên của trận đấu, Thanh khiết – võ sĩ từ Đồng Nai tấn công trực diện ngay sống mũi của võ sĩ Bình Dương ở góc đài màu xanh – Văn Quán.

Máu liên tục chảy đến mức trọng tài ý tế phải chăm sóc võ sĩ giáp đỏ đến 3 lần. Tuy dính đòn nặng đến mức trọng tài ý tế phải chăm sóc võ sĩ giáp đỏ đến 3 lần, võ sĩ của Bình Dương đã vùng lên ở hai hiệp cuối bằng đòn tống trước sở trường.

Đấu trường thép 2016Nhưng phần thắng lại thuộc về Thanh Khiết với nhiều đòn đấm trúng đích hơn. Cả người thua lẫn người thắng trong trận đấu này đều xứng đáng nhận được sự tung hô từ khán giả.

Chương trình được tài trợ độc quyền bởi Nhãn hàng nước tăng lực Number 1, diễn ra vào 14h ngày 16/7 hàng tuần tại CLB võ thuật Quân khu 7 (số 2 Phổ Quang) và truyền hình trực tiếp trên VTC9!

Nguồn: Letsviet